6. TIRUNAVALUR
AVALAM | DEVIYANANDAL | IDAIYALAM | IRUNDAI | ISWARAKANDANALLUR | KALATTUR | KORATTUR | KUVAKKAM | MADAPPATTU |MANALUR | MARUDUR (EAST) | METTATTUR | ODAIYANANDAL | PARAVANANDAL | PARIKKAL | PERIYAPATTU | PERUMBAKKAM | SEMMANANDAL | SENDAMANGALAM | SENJIKUPPAM | SIRULAPATTU | SIRUPULIYUR | SIRUTTANUR | SIVAPATTANAM | SOMASIPALAYAM | TIRUNAMANALLUR (OR) | TIRUNAVALUR | VANDIPALAIYAM
ஆவலம் | தேவியானந்தல் | இடையலம் | இருந்தை | ஈஸ்வரகண்டநல்லூர் | களத்தூர் | கொரட்டூர் | கூவாகம் | மடப்பட்டு | மணலூர் | மருதூர் (கிழக்கு) | மேட்டத்தூர் | உடையானந்தல் | பரவனந்தல் | பரிக்கல் | பெரியப்பட்டு | பெரும்பாக்கம் | செம்மனந்தல் | சேந்தமங்கலம் | செஞ்சிக்குப்பம் | சிருலப்பட்டு | சிறுபுலியூர் | சிறுத்தனூர் | சிவப்பட்டணம் | சோமாசிபாளையம் | திருநாமநல்லூர் (அல்லது) திருநாவலூர் | வண்டிப்பாளையம்
Add a review