Kallakurichi Guide

Kallakurichi Guide Logo

Description

Kallakurichi District after Bifurcation - Kalrayan Hills Taluk

Firkas and Villages in Kalrayan Hills Taluk in Kallakurich District
கள்ளக்குறிச்சி மாவட்டம் - சங்கராபுரம் தாலுக்காவில் உள்ள குறுவட்டங்கள் (Firka) மற்றும் கிராமங்கள்.

1. KALRAYAN HILLS

ALANUR | CHERIYAPATTU | ERUKKAMBATTI | GUDARAM | KALLIPPRAI | KIL NILAVUR | KILAKKADU | KURUMBALUR | MELNILAVUR | MOTTAIYANUR | PERUMALNATTAM | PERUMPUR | SIRUKKALUR | VANJIKKUZHI | VAZHAIKUZHI | VELARIKKADU | VENGADU | VILVATHI

ஆலனூர் | செரியபட்டு | எருக்கம்பட்டி | குடாரம் | கள்ளிப்பாறை | கீழ்நிலவூர் | கிளாக்காடு | குரும்பலூர் | மேல்நிலவூர் | மொட்டையனூர் | பெருமாள்நத்தம் | பெறும்பூர் | சிரக்கலூர் | வஞ்சிக்குழி | வாழைக்குழி | வெளரிக்காடு | வெங்காடு | வில்வாதி

Video

2. VELLIMALAI

ARAMPOONDI | ARAVANKADU | INNADU | ERUKKAMBATTU | KANDIKKOLLAI | KARIYALUR | KARUVELAMPADI | KELATHUKUZHI | KONDIYANATTAM | MANIYAMPALAIYAM | MAVADIPPATTU | MELATHUKUZHI | MOYPATTI | NOCHIMEDU | THORANGUR | UPPUR | VALAPPADI (MEL) | VANDAGAPPADI | VANNIYUR | வரம் | VELLIMALAI |TODARIPPATTU (MEL) | EZHUTHUR | MUNDIYUR | NARANAPPATTI | MEL PARACHCHERI

ஆரம்பூண்டி | அரவங்காடு | இன்னாடு | எருக்கம்பட்டு | கண்டிக்கொல்லை | கரியாலூர் | கருவேலம்பாடி | கீழத்துக்குழி | கொண்டியாநத்தம் | மணியம்பாளையம் | மாவடிபட்டு | மேலத்துக்குழி | மொய்ப்பட்டி | நொச்சிமேடு | தொரங்கூர் | உப்பூர் | மேல் வேலப்பாடி | வந்தகப்பாடி | வன்னியூர் | வரம் | வெள்ளிமலை | மேல்தொடரிப்பட்டு | எழுதூர் | முண்டியூர் | நாரணப்பட்டி | மேல்பரச்சேரி

Talukas - Kallakurichi District

Kallakurichi District - Talukas

Chinnasalem | Kallakurichi | Kalryan Hills | Sankarapuram | Tirukoilur | Ulundurpet

Get in Touch








  • No comments yet.
  • Add a review