Kallakurichi Guide
Description
Kallakurichi District after Bifurcation - Sankarapuram Taluk
Firkas and Villages in Sankarapuram Taluk in Kallakurich District
கள்ளக்குறிச்சி மாவட்டம் - சங்கராபுரம் தாலுக்காவில் உள்ள குறுவட்டங்கள் (Firka) மற்றும் கிராமங்கள்.
1. VADAPONPARAPPI
ADHANUR | ARULAMBADI | BRAMMAKUNDAM | ERUDAIYAMPATTU | KADUVANUR | KANANKADU | LAKKINAYAKKANPATTI | MANALUR | MANGALAM | MELSIRUVALLUR | MOOLAKADU | MUNGILTURAIPPATTU | OLAGALAPPADI | PAKKAM | PAVUNJIPATTU | PONPARAPPI (VADA) | PORASAPATTU | PORUVALUR | PUDUPPATTU | RANGAPPANUR | RAVATTANALLUR | RAYASAMUDRAM | THOLUVANTHANGAL | VADAKEERANUR
| VADAPONPARAPPI
ஆதனூர் | அருலம்பாடி | பிரம்மகுண்டம் | இருதயம்பட்டு | கடுவனூர் | கனங்காடு | லக்கிநாயக்கன் பட்டி | மணலூர் | மங்கலம் | மேல்சிறுவள்ளூர் | மூலக்காடு | முங்கில்துறைப்பட்டு | ஒலகலப்பாடி | பாக்கம் | பவுஞ்சிப்பட்டு | வட பொன்பரப்பி | பொரசப்பட்டு | பொறுவல்லூர் | PUDUPPATTU | ரங்கப்பனூர் | ராவுத்தநல்லூர் | ராயசமுத்திரம் | தொழுவந்தாங்கல் | வடகீரனூர் | வடபொன்பரப்பி
3. RISHIVANDIYAM
ALIYABATH | AVIRIYUR | CHITTAL | SITHERIPATTU | ENTHAL | KALAIYANALLUR | KILPADI | LA.GUDALUR | MAIYANUR | MANDAGAPPADI | MELPALANGUR | MUNIVALAI | MUTTIYAM | NOOROLAI | PALAYASIRUVANGUR | PALLAGACHERRY | PALLIPPATTU | PASAR | PAVANDUR | PERAL | PERIYAPAGANDAI | PEELAMEDU | PIRAVIDAYAMBATTU | PORPALAMPATTU | RISHIVANDIYAM | SATTAPUTTUR | SULANKURICHCHI | VALANANDAL | VENGALAM | YAL
அலியாபாத் | அவிரியூர் | சித்தால் | சித்தேரிப்பட்டு | ஏந்தல் | களையநல்லூர் | கீழ்ப்பாடி | லா.கூடலூர் | மையனூர் | மண்டகப்பாடி | மேலப்பழங்கூர் | முனிவாழை | முட்டியம் | நூரோலை | பழைய சிருவங்கூர் | பல்லச்கச்சேரி | பள்ளிப்பட்டு | பாசார் | பாவந்தூர் | பேரால் | பெரிய பகண்டை | பீளமேடு | பிரிவடையாம்பட்டு | பொற்பலம்பட்டு | ரிஷிவந்தியம் | சட்டப்புத்தூர் | சூளாங்குறிச்சி | வலநந்தல் | வெங்கலம் | யால்
5. SANKARAPURAM
A.PANDALAM | ARASAMPATTU | ARASARAMPATTU | ARUR | CHELLAKKAYKUPPAM | DEVAPANDALAM | KALLIPATTU | KATTUVANNANJUR | KIDANGUDAIYAMBATTU | KOSAPPADI | MALLAPURAM | MOOKANUR | OLAGADAIYAMPATTU | PACHERRY | POYKKUNAM | PUDUPALAPATTU | POOTAI | PUTHIRAMPATTU | SANKARAPURAM | SEMBARAMPATTU | SIRUVALLUR (VADA) | SITTANTANGAL | SIVAPURAM | SOWNDARVALLIPALAIYAM | Su.KULATTUR | TIMMANANDAL | THIYAGARAJAPURAM | URANGANI | VARAGUR | VIRIYUR
அ.பாண்டலம் | அரசம்பட்டு | அரசராம்பட்டு | அருர் | செல்லக்காய்குப்பம் | தேவபாண்டலம் | கள்ளிப்பட்டு | காட்டுவன்னஞ்சூர் | கிடங்குடையம்பட்டு | கொசப்பாடி | மல்லாபுரம் | மூக்கனூர் | உலகடையாம்பட்டு | பாச்சேரி | பொய்க்குணம் | புதுபாலப்பட்டு | பூட்டை | புத்திராம்பட்டு | சங்கரபுரம் | செம்பரம்பட்டு | வடசிறுவள்ளூர் | சித்தாந்தங்கள் | சிவபுரம் | சௌந்தரவள்ளிபாளையம் | சு.குளத்தூர் | திம்மநந்தல் | தியாகராஜபுரம் | ஊரங்கணி | வரகூர் | விரியூர்
venkatesan
May 28, 2024 at 11:06 amall