Kallakurichi Guide
Description
Kallakurichi District after Bifurcation - Tirukoilur Taluk
Firkas and Villages in Tirukoilur Taluk in Kallakurich District
கள்ளக்குறிச்சி மாவட்டம் - திருக்கோயிலூர் தாலுக்காவில் உள்ள குறுவட்டங்கள் (Firka) மற்றும் கிராமங்கள்.
1. TIRUPPALAPANDAL
ARUTHANGUDI | SOLAVANDIPURAM | DEVIYANDAL | IDAIYUR | IRUMBALAKURICHI | KOLAPPARAI | KOMALUR | KONAKKALAVADI | KOOVANUR | MADAMPOONDI | MELARIPATTU | MEYYUR (PONNIYANDAL) | MUDIYANUR | NARIYANTHAL | NEDUMUDAIYAN | PADIYANTHAL | PANAPPADI | PARADAPATTU | PONNIYANTHAL | POOMARI | THAKADI | THATHANUR | TIMMICHCHUR | THIRUPPALAPANDHAL | THURINJIPATTU
அருடங்குடி | சோலவந்திபுரம் | தேவியந்தல் | இடையூர் | இரும்பலக்குறிச்சி | கோலப்பாறை | கோமலூர் | கொனக்கலவாடி | கூவனூர் | மடம்பூண்டி | மெலரிபட்டு | மெய்யூர் (பொன்னியந்தல்) | முடியனூர் | நரியந்தல் | நெடுமுடையான் | பாடியந்தல் | பனப்பாடி | பரதப்பட்டு | பொன்னியந்தல் | பூமாரி | தகடி | தத்தனூர் | திம்மிச்சூர் | திருப்பாலப்பந்தல் | துரின்ஜிப்பட்டு
3. MANALURPET
AGASTYARMOOLAI | ATHIPAKKAM (TIRUKKOVILUR) | ATTIYANDAL | CHELLANKUPPAM | SITHAMOOR (JA) | CHITTAPATTANAM | DEVARADIYARKUPPAM | JAMBAI | KALUMALAM | KANGIYANUR | KOZHUNDIRAMPATTU | KONGANAMUR | KOTTAGAM | KULADEEPAMANGALAM | MANALURPETTAI | MELANTHAL | MURUKKAMBADY | NEDUNGAMPATTU | PALLICHANDAL | PUTTAGARAM | SADAIKATTI | SANGHIYAM | SORAYAPPATTU | VELANDAI
அகஸ்தியர் மூலை | அட்டிப்பாக்கம் (திருக்கோவிலூர்) | அட்டியந்தல் | செல்லங்குப்பம் | சித்தாமூர் | சித்தாப்பட்டனம் | தேவரடியார்குப்பம் | ஜம்பை | கழுமலம் | கங்கியனூர் | கொலுந்திராம்பட்டு | கொங்கனமூர் | கோட்டகம் | குலதீபமங்கலம் | மணலூர்பேட்டை | மேலந்தல் | முருகம்பாடி | நெடுங்கம்பட்டு | பள்ளிச்சந்தல் | புட்டாகரம் | சடைக்கட்டி | சாங்கியம் | சோரயப்பட்டு | வேலந்தை
Add a review