Kallakurichi Guide
Description
Kallakurichi District after Bifurcation - Ulundurpet Taluk
Firkas and Villages in Ulundurpet Taluk in Kallakurich District
கள்ளக்குறிச்சி மாவட்டம் - உளுந்தூர்பேட்டை தாலுக்காவில் உள்ள குறுவட்டங்கள் (Firka) மற்றும் கிராமங்கள்.
1. ERAIYUR
(ELAVANASUR). A | ATHAIYUR | ATHIPPAKKAM | DHANAM | EDALAVADI | ELLAIGRAMAM | ERAIYUR | KATTU IDAIYAR | KATTUSELLUR | KOMMASAMUDRAM | KULATTUR (ELAVANASUR) | KUNJARAM | KURUMBUR (VADA) | KOOTHANUR | KOOVADU | MAYILADUNTANGAL | NATHAMOOR | NEIVANAI | PALANGUNAM | PALLAVADI | PERIYAKURUKKAI | PILLAYARPALAIYAM | POONDI | SEEDEVI | SIKKADU | SIRUNAVALUR | TENKUNAM
எலவனாசூர் | அதையூர் | அத்திப்பாக்கம் | தனம் | எடலவாடி | எல்லைகிராமம் | எறையூர் | எடையூர் | காட்டு இடையார் | செல்லூர் | கொம்மசமுத்திரம் | குளத்தூர் (எலவனாசூர்) | குஞ்சரம் | வட குரும்பூர் | கூத்தனூர் | கூவாடு | மயிலாடுந்தாங்கல் | நத்தாமூர் | நெய்வனை | பழங்குணம் | பல்லவாடி | பெரியகுருக்கை | பிள்ளையார்பாளையம் | பூண்டி | சீதேவி | சிக்காடு | சிறுநாவலூர் | தேன்குணம்
3. KALAMARUDUR
ADHANUR | AMOOR | ATHUR | DHAMAL | KALAMARUDUR | KILIYUR | KONDASAMUDRAM | KOOTHANUR | KULATTUR (TIRUKKOVILUR) | KUNNATTUR | MAMBAKKAM (TIRUKKOVILUR) | NANNARAM | OTTANANDAL | PERIYASEVALAI | PUTTANANDAL | POOVANUR | RAGHUNATHAPURAM | SARAVANAMBAKKAM | SIKKAMBATTU | TIRUNIRANKONRAI | THULANGAMPATTU | VELUR
ஆதனூர் | ஆமூர் | அத்தூர் | தமல் | காளமருதூர் | கிலியூர் | கோந்தசமுத்ரம் | கோட்டனூர் | குலத்தூர் (திருக்கோவிலூர்) | குன்னத்தூர் | மாம்பாக்கம் (திருக்கோவிலூர்) | நன்னாரம் | ஒட்டானந்தல் | பெரியசேவலை | புட்டானந்தல் | பூவனூர் | ரகுநாதபுரம் | சரவணம்பாக்கம் | சிக்காம்பட்டு | திருநின்ற கொன்றை | துலங்கம்பட்டு | வேலூர்
5. ULUNDURPET
ARALI | ARASAMPOONDI | ASANUR | EDAIKKAL | KALAVANUR | KAMABATTU | KANAIYAR | KATTUNEMILI | KILLANUR (PULLUR) | KEERANUR (ULUNDURPETTAI) | KONALAVADI (PULLUR) | KUMARAMANGALAM (ELAVANASUR) | GUNAMANGALAM | KURUMBUR (A) | MALAVARAYANUR (ELAVANASUR) | MEPPULIYUR | MOOLASAMUDRAM | NACHIYARPET | NEMALI (U) | OLAIYANUR | PACHAPALAIYAM | PALI | PANDUR | PULLUR | RAVUTHARAYANKUPPAM | SATHANUR. A (ELAVANASUR) | SELLUR (U) | ULUNDUR | VELLAIYUR
அரளி | அரசம்பூண்டி | ஆசனூர் | இடைக்கல் | கலவனூர் | காமபட்டு | கனையார் | காட்டுநெமிலி | கில்லனூர் (புல்லூர்) | கீரனூர் | கொணலவாடி (புல்லூர்) | குமாரமங்கலம் (எலவனாசூர்) | குணமங்கலம் | குரும்பூர் (எ) | மழவராயனூர் (எலவனாசூர்) | மேப்புலியூர் | மூலசமுத்திரம் | நாச்சியார்பேட்டை | நெமலி (யு) | ஓலையனூர் | பச்சாபாளையம் | பலி | பாண்டூர் | புல்லூர் | ராவுத்தராயன்குப்பம் | சாத்தானூர். அ (எலவனாசூர்) | செல்லூர் (யு) | உளுந்தூர் | வெள்ளையூர்
Add a review